Hướng dẫn chi tiết máy sạc xả CD5F và phục hồi ắc quy 5 ngăn 3 đến 200AH


03/05/2018 | Xem 824

Máy Sạc xả CD5F mục đích chính là: cung cấp nhằm mục đích cho các cửa hàng sửa chữa và bán xe đạp điện là chủ yếu, đặc biệt trong dịch vụ. Nếu như các cửa hàng không có máy này chắc chắn bạn sẽ đánh mất cơ hội rất nhiều, khó theo kịp các cửa hàng khác.

Hướng dẫn chi tiết máy sạc xả CD5F và phục hồi ắc quy 5 ngăn 3 đến 200AH
Máy sạc xả CD5F và phục hồi ắc quy 5 ngăn 3 đến 200AH

Nó có thể kiểm tra ắc quy từ 12 đến 16V. Máy Sạc xả CD5F là máy phục hồi và sửa chữa ắc quy, với 4 chức năng chính.

Chức năng 1: Sạc: Gọi là xạc bình thường, hay còn gọi xạc độc lập.

Chức năng 2: Xả

Chức năng 3: Sạc sửa chữa

Chức năng 4: Xả sửa chữa

Với 8 chế độ hoạt động tự động rất thân thiện với người dùng.

8 chế độ được viết bằng tiếng Trung Quốc phía trên máy, được dịch lại như sau.

Chế độ 1: Sạc –Xả- Sạc: Chế độ này rất hay dùng. Nếu bạn cần kiểm tra ắc quy, chỉ cần bật chức năng, sau đó chỉnh đốt về 10,5V. (đối với xe điện chúng ta cần cài mặc định ở 10,5 thôi nhé).

- Cách sử dụng chỉ cần bấm nút màu hồng, (start/stop) để khởi động.

Chế độ 2: Xả-Sạc: Với chức năng vượt trội, nên máy tự động sạc ắc quy và xả luôn, sau khi đầy sẽ tự động ngắt máy, bạn không cần mất thời gian ngồi chờ. Mình chỉ cần bấm lại để xem bao nhiêu phút thôi.

Chế độ 3: Sạc đơn thuần: Chức năng này sạc từ 12 đến 16V, chức năng này vô cùng hay, nếu như có kẹp nhầm cực âm dương cũng sẽ bảo vệ ngược dòng, không có chuyện dứt cầu chì, hay hư hỏng. Nhưng nó sẽ ngưng hoạt động, và chúng ta đảo chiều máy sẽ hoạt động trở lại.

Chế độ 4: Xả

Chế độ 5: Sạc sửa chữa

Chế độ 6: Xả sửa chữa

Chế độ 7: Xả sửa chữa - Sạc sửa chữa

Chế độ 8: Sạc sửa chữa- Xả sửa chữa- Sạc sửa chữa

Lưu ý: Nguyên liệu duy nhất để sửa chữa ắc quy chỉ có thể bằng nước tinh khiết, hoặc nước cất. (cái này có thể hoặc không cần dùng đến). Chúng ta chỉ cần sạc-xả tự động, hơi lâu đầy nhưng giúp cho người sử dụng chỉ đợi chứ không cần làm gì cả.

Hướng dẫn sử dụng chi tiết: Nhìn vào máy của các bóng chấm sáng, thứ tự các ô trên xuống sẽ ô chấm xanh không có dấu chấm than là dùng để chuyển chế độ ở chức năng: Sạc; Xả; sửa chữa.

Phía có dấu chấm than khi chúng ta nhấn sẽ sáng ở nút thứ 2 sẽ là điện áp hiện tại; rồi đến thời gian; cuối cùng là CCA (Ampe) là: hiển thị ampe của ắc quy, sau khi xả hết ắc quy và chỉ xả hết 10,5V.

Tuy nhiên, khi mua máy, bạn sẽ có cuốn sổ và nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết hơn giúp bạn không bị mơ hồ khi sử dụng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0938 906 886 093.890.6886 hoặc gửi về mail: thegioixechaydien@gmail.com để chúng tôi tư vấn thêm.

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom