Lựa mua xe đạp điện cần lưu ý điều gì?


02/01/2017 | Xem 1904

Sự bùng nổ của thị trường xe đạp điện với hàng loạt mẫu mã xe chạy điện từ các thương hiệu khác nhau tràn lan cả trong và ngoài nước, khiến cho người dùng dễ bị nhầm lẫn khi mua xe đạp điện sử dụng. Nhất là khi thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam có sự hạn chế nhất định dễ bị thu hút bởi các dòng xe nhái giá thấp, nguồn gốc không rõ ràng.

 

Cần lưu ý điều gì khi lựa mua xe đạp điện

Cho nên việc lựa mua một chiếc xe đạp điện chất lượng có mức giá phải chăng không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu tới các bạn những lưu ý cần thiết khi mua xe đạp điện nhé.

Trang bị kiến thức về xe đạp điện

Internet là kho kiến thức vô tận, cũng chính là cách đơn giản nhất và đáng tin cậy cho mọi người khi muốn tìm kiếm thông tin cũng như hiểu biết, kinh nghiệm khi mua xe đạp điện. Những thông tin cơ bản nhất cần nắm trước khi quyết định mua một chiếc xe đạp điện chính là kiểu dáng thiết kế, thông số kỹ thuật…Bên cạnh đó nhận xét đánh giá của người tiêu dùng cũng rất quan trọng để bạn lựa chọn được cho mình một thương hiệu xe đạp điện chất lượng.  

Cần chú ý, các thông nguồn tin trên internet thường rất phong phú cho nên các bạn cần có sự chọn lọc và lựa chọn trang web đáng tin cậy để tiếp thu thông tin nhé.

Lựa chọn thương hiệu xe đạp điện

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xe đạp điện, từ những thương hiệu nổi tiếng uy tín cho đến các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ tràn lan trên thị trường ảnh hưởng đến sự lựa chọn của người tiêu dùng.

 

Thương hiệu xe đạp điện uy tín

Có thể kể đến một số thương hiệu xe đạp điện uy tín xuất hiện tại Việt Nam như Yamaha, Honda, Hk Bike, Giant, Gianya…Những thương hiệu này chiếm một thị phần khá lớn và được đa số người tiêu dùng trong nước ưa chuộng, đánh giá cao trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, vẫn có khá nhiều người lựa mua xe đạp điện có nguồn gốc từ Trung Quốc bởi giá cả rẻ hơn, tuy nhiên chất lượng và mức độ an toàn không được đảm bảo.

Bạn cần chú ý về chế độ bảo hành cũng như xuất xứ rõ ràng về thương hiệu sản phẩm để tránh mất tiền oan và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Kiểm tra chất lượng xe trước khi mua

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mỗi người sẽ có những sự lựa chọn khác nhau nhưng yếu tố chúng là động cơ, mẫu mã, thương hiệu.

Một chiếc xe đạp tốt cần được trang bị động cơ khỏe và bộ điều khiển bền bỉ. Ngoài ra cần quan tâm đến mẫu mã kiểu dáng, màu sắc cùng với đô bền và các thông số kỹ thuật đi kèm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Hi vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn lựa mua được cho mình một chiếc xe đạp điện chất lượng và đáp ứng được nhu cầu đi lại của bản thân nhé.

Để đươc tư vấn miễn phí xin liên hệ: 097 427 9097 - 093 411 2783

Nguyễn Tiến Thông


Tag:


Địa chỉ các Showroom