Tại sao cần mua xe đạp điện chính hãng


02/01/2017 | Xem 1398

Hiện nay xe đạp điện được nhiều người sử dụng bởi nhiều tính năng ưu việt, tiết kiệm và thân thiện với môi trường, với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng các công ty, cửa hàng bán xe đạp điện hiện diện khắp nơi với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau và giá cả cũng có sự chênh lệch giữa các cửa hàng hay công ty cung cấp  tạo thành một mê trận làm cho khách hàng khó phân biệt được thật giả đâu là xe đạp điện chính hãng, đâu là hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Để mua được xe đạp điện chính hãng bạn cần một vài lưu ý sau đây.

xe đạp điện chính hãng

Khi mua xe đạp điện bạn cần mua ở những công ty hay cửa hàng chuyên bán xe đạp điện, xe máy điện với những công ty hay cửa hàng như vậy thường bán những sản phẩm uy tín chất lượng, đồng thời với những nhân viên giàu kinh nghiệm họ sẽ tư vấn cho người mua xe hiệu quả nhất vời từng người sử dụng, đồng thời các công ty thường có những gói quà hấp dẫn cho người mua vào những dịp lễ, tết.

Khi mua hàng của các công ty hay cửa hàng uy tín thường công khai giá,  nguồn gốc xuất sứ và thông số kỹ thuật vì vậy bạn sẽ yên tâm hơn khi mua xe, khi bạn suy nghĩ hay tham khảo bạn cũng sẽ có một nguồn thông tin nhất định nhằm lựa chọn một chiếc xe đạp điện chính hãng phù hợp với túi tiền hay nhu cầu sử dụng.

Các loại xe đạp điện, xe máy điện chính hãng thường có số khung, số máy in rõ trên thân xe, bề mặt xe phải bóng không có dấu hiệu bị gia công hay sơn lại, hoặc sơn không bóng điều đó chứng tỏ xe đã qua sử dụng và được làm lại.

Khi mua xe đạp điện ở những công ty hay cửa hàng uy tín xe đạp điện, xe máy điện thường có chế độ bảo hành nghiêm ngặt và dài hạn tới 12 tháng và có quyền đổi trả sản phẩm khi sản phẩm bị lỗi mà khách hàng không hài lòng, đồng thời một số công ty còn bảo hành tại nhà cho người sử dụng.

Trong quá trình sử dụng xe đạp điện, xe máy điện không chính hãng thường rất hay hỏng hóc và sửa chữa rất tốn tiền và thường không có giấy bảo hành hay bảo hành không rõ ràng dẫn tới những tranh cãi mà người thua thiệt thường là người mua xe, mà những công ty hay cửa hàng uy tín thường có chế độ bảo hảnh rõ ràng, và phục vụ rất chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng.

Đối với xe đạp điện chính hãng các phần quan trọng như động cơ, board (điều khiển) bình ắc quy thường được bảo hành 12 tháng đến 24 tháng tùy loại xe và được đổi mới khi gặp sự cố kỹ thuật.

Để được tư vấn miễn phí xin liên hệ : 097 427 9097 - 093 411 2783

Nguyễn Tiến Thông


Tag:


Địa chỉ các Showroom