Tình hình xe đạp điện nhập khẩu vào thị trường Việt Nam


02/01/2017 | Xem 2495

Vài năm trở lại đây, xe đạp điện đã được đông đảo người dùng đón nhận và sử dụng, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Nếu để ý kỹ các bạn có thể thấy số lượng xe đạp điện nhập khẩu được ưa chuộng hơn so với xe đạp điện nội địa.

Hàng loạt các thương hiệu xe đạp điện nhập khẩu như Honda, Yamaha, Bridgestone, Giant, Gianya, Ninja đang được bày bán rộng rãi trên thị trường với những đặc điểm nổi bật như giá cả hợp lý, kích thước nhỏ gọn, dễ điều khiển, không gây tiếng ồn, thân thiện với môi trường.

Xe đạp điện nhập khẩu đổ bộ vào Việt NamXe đạp điện nhập khẩu đổ bộ vào Việt Nam


Chính vì thế các doanh nghiệp cũng tiến hành nhập khẩu xe đạp điện ngoài nước nhiều hơn từ những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy tại Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Thực tế, trong vòng 1 năm qua sức tiêu thụ xe đạp điện tại Việt Nam tăng mạnh hơn so với trước. Đặc biệt là mùa tựu trường, thời điểm bùng nổ của xe đạp điện.Đối tượng lựa chọn và sử dụng xe đạp điện có xu hướng ngày càng mở rộng, nếu như trước đây đa phần là học sinh và những bà nội trợ thì nay đã thu hút thêm một lượng lớn khách hàng lớn tuổi và công chức công chức văn phòng.

Giá cả của sản phẩm xe đạp điện nhập khẩu dao động từ 10-15 triệu đồng, khá phải chăng so với mức thu nhập của đối tượng lao động tại Việt Nam.

Đặc biệt, xu hướng sử dụng xe đạp điện nhập khẩu tăng mạnh nhờ chính sách khuyến mãi giảm giá 10- 15% đối với sản phẩm của các thương hiệu uy tín cùng một chế độ bảo hành đáng tin cậy.

Tuy vậy cũng không thể không nhắc đến các dòng xe đạp điện nội địa như Hk Bike, Am Bike, Aima…với mức giá cả khá rẻ từ 7-10 triệu đồng, chất lượng đảm bảo và phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Xe đạp điện nhập khẩu trên đường phố Việt NamXe đạp điện nhập khẩu trên đường phố Việt Nam


Hiện nay số lượng xe đạp điện lưu thông trên đường phố ngày càng gia tăng nhanh chóng, đây là một xu hướng tích cực xứng đáng được phát huy nhằm hạn chế lượng khí thải vào môi trường hàng ngày cũng như đem đến sự an toàn, tiết kiệm cho người sử dụng.

Hầu hết các đại lý ủy quyền phân phối, sản xuất và lắp ráp xe đạp điện từ trong nước cho đến nhập khẩu đã có mặt trên cả nước. Trong đó nhiều nhất vẫn là TpHCM, Hà Nội với hàng loạt các thương hiệu cung cấp xe đạp điện trên địa bàn quận huyện.

Như vậy có thể khẳng định số lượng xe đạp điện nhập khẩu đổ bộ vào thị trường Việt Nam ngày càng tăng lên với con số đáng kể đem lại sự đa dạng và phong phú cho bạn lựa chọn sử dụng.

Bạch Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom