Triển lãm Quốc tế xe hai bánh Việt Nam 2017, bùng nổ cuộc đua công nghệ


30/12/2017 | Xem 1035

Sáng 16/11 vừa qua triển lãm Quốc Tế xe hai bánh Việt Nam 2017 ( Việt Nam Cycle 2017 ) lần thứ 6 chính thức khai mạc tại trung tâm triển lãm Quốc Tế Hà Nội ( 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội ). Với sự tham gia của hơn 150 đến từ 50 hãng xe trong nước và Quốc Tế, đón hơn 10000 lượt khách tham quan, 400 chiếc xe được bán ra và 47 hợp đồng kinh tế được ký kết. Dưới sự bảo trợ của Bộ công thương phối hợp với Ủy Ban an toàn giao thông quốc gia, công ty Vinexad và hiệp hội ô tô, xe máy, xe đạp Việt Nam.

Video giới thiệu về triển lãm Quốc Tế xe hai bánh Việt Nam 2017 ( Việt Nam Cycle 2017 )

Sự tham gia đông đảo và phung phú của các nhà sản xuất xe hai bánh trong nước và ngoải nước hàng đầu Việt Nam hiện nay:

Triển lãm Quốc Tế xe hai bánh Việt Nam 2017 ( Việt Nam Cycle 2017 - những vòng quay không ngừng ) đã chính thức khai mạc tại Hà Nội đánh giấu một mốc rất quan trọng cho ngành công nghiệp xe hai bánh Việt Nam. Với sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp đang kinh doanh, sản xuất, lắp ráp trong lĩnh vực: Xe đạp, xe đạp điện, xe máy điện và xe máy trong và ngoài nước đang kinh doanh cũng như chuẩn bị kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Triển lãm Quốc tế xe hai bánh Việt Nam 2017, bùng nổ cuộc đua công nghệ
Triển lãm Quốc tế xe hai bánh Việt Nam 2017, bùng nổ cuộc đua công nghệ

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Nguyễn Trọng Thái - Chánh văn phòng ủy ban an toàn giao thông quốc gia nói: " Triển lãm lần này sẽ góp phần việc tuyên truyền, quảng bá lợi ích của việc sử dụng xe đạp với sức khỏe, môi trường và an toàn giao thông. Định hình rõ vai trò của xe đạp trong hệ thống các phương tiện giao thông vận tại. Từ đó thúc đẩy, tăng tỉ lệ người dân sử dụng xe đạp, xe đạp điện và phương tiện giao thông trong thời gian tới, nhất là tại các độ thị lớn.

Gian hàng của xe đạp Thống Nhất tại triển lãm quốc tế 2017
Gian hàng của xe đạp Thống Nhất tại triển lãm quốc tế 2017

Ngoài việc tham gia của các thương hiệu xe đạp xe đạp truyền thống, lâu đời như Thống Nhất, triển lãm lần này còn được đón nhận rất nhiều các sản phẩm mới, hiện đại và sáng tạo đến từ các thương hiệu trẻ như: Laux, Trinx, Sava, Mantis Bike. Triển lãm còn tiếp tục đón nhận sự góp mặt của các thương hiệu đình đám, nổi tiếng Thế Giới như: Giant, Dahon, Brianchi, Gitane, Galaxy ... Cuối cùng là sự tham gia của các đơn vị sản xuất phụ kiện xe đạp như: Pro - X, Side Bike. Tất cả được tập hợp tại triển lãm Việt Nam Cycle 2017 hứa hẹn một kỳ Triển lãm thành công và nhiều màu sắc.

Gian hàng của xe đạp Giant tại triển lãm quốc tế 2017
Gian hàng của xe đạp Giant tại triển lãm quốc tế 2017

Trong sự kiện lần này Việt Nam Cycle 2017 còn có sự tham gia rất đông đảo của các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp trong lĩnh vực xe đạp điện, xe máy điện tại thị trường Việt Nam. Với nhiều sản phẩm mới được ra mắt với kiểu dáng thời trang, giá cả phù hợp và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong lần ra mắt này các thương hiệu xe điện thi nhau quảng bá, giới thiệu, trình diễn cho các khách hàng tham gia triển lãm về các công nghệ xe điện hiện đại nhất hiện nay.

Sự tham gia đông đảo của các công ty kinh doanh trong lĩnh vực xe điện tại thị trường Việt Nam
Sự tham gia đông đảo của các công ty kinh doanh trong lĩnh vực xe điện tại thị trường Việt Nam

Tại triển lãm Quốc Tế xe hai bánh Việt Nam 2017 ( Việt nam Cycle 2017 ) lần này còn là sự góp mặt của rất nhiều các thương hiệu xe đạp điện, xe máy điện tại thị trường Việt Nam như: Takuda, Sufat, Dương Tiến Phát, Dibao, ... Ngoải các thương hiệu trong nước triển lãm lần này còn đón nhân sự có mặt của hai ông lơn trong làng xe điện thế giới là Yadea và Honda Trung Quốc. Sự kiện lần này được đánh giá là sẽ tạo nên một cú hích lớn về xu hướng sử dụng các phương tiện xanh, năng lượng sạch, bền vững tại thị trường Việt Nam.

Gian hàng xe điện Takuda tại triển lãm Quốc Tế 2017
Gian hàng xe điện Takuda tại triển lãm Quốc Tế 2017

Triển lãm Quốc Tế xe hại bánh tại Việt Nam 2017 đã kết thúc tốt đẹp sau 3 ngày diễn ra với những con số ấn tượng:

Ra mắt sản phẩm xe điện Yadea C-Umi tại triển lãm Quốc Tế 2017
Ra mắt sản phẩm xe điện Yadea C-Umi tại triển lãm Quốc Tế 2017

Sau 3 ngày diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn của ban tổ chức và của các đơn vị tham gia tại triển lãm lần này Việt Nam Cycle 2017 đã đạt được hơn 10.000 lượt khách tham quan triển lãm, 47 hợp đồng kinh tế đã được thực hiện, hơn 400 sản phẩm xe chưng bày đã được bán ra cho khách tham quan, với quy mô 150 gian hàng và sự tham gia của 50 đơn vị lắp ráp, sản xuất trong lĩnh vực xe hai bánh tại thị trường Việt Nam.

Gian hàng xe điện DTP tại triển lãm Quốc Tế 2017
Gian hàng xe điện DTP tại triển lãm Quốc Tế 2017

Trước những con số ấn tượng này triển lãm Quốc Tế xe hai bánh 2017 đã chứng mình rang đây là nơi để các thương hiệu đang kinh doanh trong lĩnh vực xe hai bánh tại thị trường Việt Nam quảng bá một cách ấn tượng và hiệu quả đến các khách hàng tiềm năng trong cả nước. Đây cũng là cơ hỏi để các nhà sản xuất nghiên cứu, tìm hiểu và đo lường thị hiếu của khác hàng nằm cải tiến cho các sản phẩm của mình. Ngoài ra triển lãm cũng là cơ hỏi để các  công ty làm chung ngành xe hai bánh trao đổi, học hỏi, đi đến quan hệ và hợp tác tạo nên các đối tác trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Gian hàng xe đạp điện Dibao tại triển lãm Quốc Tế 2017
Gian hàng xe đạp điện Dibao tại triển lãm Quốc Tế 2017

Mong rằng trong năm 2018 các triển lãm có quy mô lớn, chuyên nghiệp và bài bản như thể này sẽ được diễn ra nhiều hơn nữa đóng góp vào việc thúc đẩy và phát triển cho ngành công nghiệp xe hai bánh Việt Nam ngày một phát triển.

Bạch Võ Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom