Xe đạp điện được ưa chuộng nhất


02/01/2017 | Xem 2765

Trong những năm gần đây thị trường xe đạp điện ngày càng sôi động và có những bước phát triển vượt bậc về chất lượng cũng như mẫu mã làm cho xe đạp điện ngày càng dễ sử dụng và thân thiện với môi trường, giá thành cũng rất cạnh tranh và phù hợp với nhiều người tiêu dùng.

Xe đạp điện GIANT 133

Đây là xe đạp điện phổ biến nhất hiện nay, xe được nhập khẩu nguyên chiếc tại đài loan, khung sườn làm bằng thép không rỉ giúp cho xe đạp điện rất chắc chắn động cơ xe 500w giúp cho xe có thể đạt vận tốc tới 40km/h với quãng đường tới 60km khi sạc đầy và tải trọng tới 130kg và với nhiều màu sắc cùng với thiết kế mạnh mẽ, giá cả hợp lý.

Xe đạp điện Hon Da

Xe đạp điện Hon Da được sản xuất theo tiêu chuẩn nhật bản nên xe có độ bền cực cao, kiểu dáng nhẹ nhàng sang trọng có nhiều mẫu khác nhau làm cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp điện phù hợp, xe đạp điện Hon Da có động cơ 250w  giúp xe di chuyển được quãng đường 65km với vận tốc 30km/h, tải trọng 120kg.

Xe đạp điện Nijia.

Xe có được nhập khẩu nguyên chiếc tại Đài Loan, xe sử dụng động cơ 350w với hệ thống điều khiển tự động , đồng hồ điện tử  thắng đĩa , ngắt điện tự động và xe được thiết kế theo tiêu chuẩn châu âu cực kỳ an toàn, xe có vận tốc khá cao tới 45km/h và di chuyển quãng đường tới 65km nhưng vẫn rất an toàn với hệ thống thắng đĩa, và ngắt điện tự động khi sử dụng thắng.

Xe đạp điện AIMA

Sẽ là 1 thiếu sót lớn nếu không nhắc đến xe đạp điện chạy bằng pin AIMA, xe có thể chạy được quãng đường tới 80km với vận tốc 25km/h, khung xe được làm bằng inox giúp xe có độ bền cao đối với khí hậu nhiệt đới, xe có khối lượng 28 kg, xe có ưu điểm bền, đẹp , nhẹ nhàng nhưng giá thành tương đối cao nhưng chất lượng và kiểu dáng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Xe đạp điện BMX

Đối với xe đạp điện do việt nam lắp ráp và sản xuất thì xe đạp điện BMX là loại xe có chất lượng tốt nhất xe có thể đạt vận tốc 35km/h với quãng đường tới 60km.

 

 

Nguyễn Tiến Thông


Tag:


Địa chỉ các Showroom