Hướng dẫn lắp IC 3in1 vào xe điện già 2000 mất tiếng động cơ


31/07/2018 | Xem 169

Sau đây mình cho các bạn xem thực tế tiếng động cơ một con xe đap điện có niên đại từ năm 2005. Thời này, hiện tại vẫn đang dùng IC zin của xe. IC đời đó cũng kêu tương tự như IC đa năng thôi. Cái loại xe ông già có niên đại năm 2005 này ga hết cỡ kêu không khác gì như tàu ngầm.

Bây giờ mình theo yêu cầu của khách thay IC của xe điện già 2000 này sang IC 3in1. Sau khi thay xong IC 3in1 cho xe già 2005, bạn không còn nghe tiếng động cơ như tàu ngầm ban đầu. Giờ nó rất êm và mượt, thậm chí không còn nghe tiếng động cơ luôn.

Hướng dẫn lắp IC 3in1 vào xe điện già 2000 mất tiếng động cơ
Động cơ trên xe an toàn thuận lợi yên tâm sử dung

Cả những con xe có niên đại lâu như thế này khi lắp IC 3in1 vào còn êm huống gì những động cơ mới còn êm hơn nữa. Đây chính là ưu điểm của dòng IC 3in1. Môt dòng IC sau này sẽ chiếm thị phần không hề nhỏ trong thị trường dịch vụ xe điện.

Nếu như IC 350 W 3in1 đã tuyêt vời, thì IC 800 W 3in1 còn tuyệt vời hơn với chức năng hoàn hảo, thuyết phục hơn nữa. Ở IC 3in1 này khi bạn không đấu hắn 5 dây to thì nó sẽ là IC đa năng.

Ga sẽ đi mạch bình thường không cần phải nháy dây đảo chiều. Khi bạn đấu đủ 5 dây con nó sẽ hiểu bạn muốn sử dụng như một chiếc IC xe zin không có tiếng động cơ. Nên bắt buộc bạn phải chuyển tín hiệu hoặc trường hợp cắm phát ăn ngay do động cơ đó có màu dây tín hiệu chuẩn với IC này như xe HTC, S2. S3 chỉ cần cắm luôn không cần phải chuyển dây tín hiệu này.

Hướng dẫn lắp IC 3in1 vào xe điện già 2000 mất tiếng động cơ
Xe lắp động cơ an toàn trên xe đi được quãng đường dài

Giờ mình ga, các bạn có thể nghe tiếng động cơ rất êm, không hề nghe tiếng réo của động cơ. Khi mình thử tút mắt động cơ ra để cho các bạn xem tiếng động cơ biến thành IC đa năng như thế nào.

Rất rõ để nhận ra sự khác biệt âm thanh như thế nào. Mình sẽ mở lại một lần nữa, ở đây là IC zin khi cắm mắt vào âm thanh động cơ cực êm.

Đấy là một điều cực kì ấn tượng của IC 3in1.

Chúc bạn thành công!

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom