Với xe Xmen 5 bình làm sao thay ắc quy cho chuẩn


07/08/2018 | Xem 116

Đối với xe Xmen mình sẽ bắt đầu từ cực dương, đỏ và đỏ.

Lưu ý khi cho bình đầu tiên vào phải để bình ra giữa. Vặn xong xuôi mình mới lùa đẩy vào trong góc cùng. Nếu để trong góc luôn ngay từ đầu hoặc xếp ngay 5 quả vào trước xong mới vặn thì viên trong cùng đấu lắp rất khó khăn. Với cách làm của mình hướng dẫn rất dễ dàng và đơn giản.

Với xe Xmen 5 bình làm sao thay ắc quy cho chuẩn
Thay bình 5 ngăn cần thiết

Lí do viên thứ 2 mình xếp màu đảo đi như thế này, các bạn có thể quan sát dây của nó đi không vắt chéo hình chữ X. Tất cả các dây sẽ đi 2 bên lườn. Quy tắc lắp đấu bình ắc quy cho các loại xe kể cả xe đạp điện, xe máy điện đều không được vắt chéo dây hình chữ X.

Với xe Xmen 5 bình làm sao thay ắc quy cho chuẩn
Bình ắc quy 5 ngăn chất lượng đảm bảo

Tất cả các dây đấu làm sao các dây nối đều chạy 2 bên sườn. Để khi nắp để chân mình dẫm lên nó không bị nghiến đứt dây, nó không bị vắt chéo dây hình chữ X, chập cháy. Như vậy mới gọi là lắp đạt chuẩn. Sau khi cho 5 bình vào, các bạn nhớ những mối vặn ốc này chú ý phải gì tay xuống vặn chắc nếu không sẽ bị kết ốc không chặt được.

Để lắp thành bộ bình nối tiếp 60V như thế này rất đơn giản chỉ cần lưu ý đi dây đạt chuẩn nằm 2 bên sườn, không được có bất cứ một dây nào đi chéo mắt qua bình. Công đoạn vặn hết ốc xong mình đậy nắp bỏ chân vào thôi. Vậy là hoàn thành công việc.

Với xe Xmen 5 bình làm sao thay ắc quy cho chuẩn
Xe 5 bình chất lượng an toàn thuận tiện

Chúc các bạn thành công!

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom