Đánh giá về xe đạp điện JVC 01 của hãng JVC


07/08/2018 | Xem 399

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ làm video đánh giá về xe đạp điện JVC 01 của hãng JVC.

Trên màn hình là xe đạp điện JVC 01 của hãng JVC. Đây là một trong những chiếc xe nội hiếm hoi đạt đến cảm xúc của tôi bằng chất lượng và độ hoàn hảo từ phom dáng đến ngoại hình. Hy vọng xe nội địa trong thời gian tới có nhiều sản phẩm đáng để dùng, đáng để mua như chiếc xe JVC 01 này. Xe JVC 01 có ấn tượng thanh thoát, vị trí ngồi thoải mái cho cả người điều khiển và người ngồi phía sau.

Với những ai bán xe đạp điện lâu năm thì không lạ gì bệnh yên cao của một số hãng xe dòng 2 yên có bàn đạp hay bệnh yên quá xa với tay lái như ở dòng Yamha H3. Ở dòng JVC 01 người ngồi phía sau có chỗ để chân nhưng đa số tận dụng chụp động cơ sau làm vị trí đính để chân. Như vậy, tư thế ngồi của người ngồi ghế phụ sẽ rất khó chịu.

Đánh giá về xe đạp điện JVC 01 của hãng JVC
Xe chất lượng tại Thế giới xe chạy điện

Tuy nhiên nó đã được hoàn toàn cải tiến và hợp lí trên chiếc xe JVC 01. Yên xe thiết kế đẹp, tem chìm toàn bộ từ đầu đến chân xe. Nó gợi cho tôi đến một sản phẩm cao cấp , một ranh giới giữa những sản phẩm cao cấp với những sản phẩm tầm thấp, thể hiện khoảng cách và đẳng cấp của một đơn vị sản xuất lớn với những đơn vị lắp rắp nhỏ lẻ.

Chứ không chỉ đơn thuần hiểu là tem chìm hay team dán đề can, nó còn góp phần tạo ra giá trị cao cấp cho một chiếc xe đạp điện. Cụm đồng hồ điện tử rất riêng biệt, sử dụng 2 hệ thống đèn led. Gồm có một vành mí và một mắt bi xenon.

Các chức năng hiện thị trên mặt đèn thì cực kì sắc nét và chắc chắn. Rất bền, vì đây là một trong những chiếc đèn của Hữu Sinh chính hãng có giá khá bán cao nên việc nó bền và mọi thông tin hiển thị trên mặt đèn kể cả khi đi ngoài trời nắng nó rất rõ nét. Nói về thương hiệu Hữu Sinh thì trên xe đạp điện JVC 01 còn 2 thứ nữa đó là cụm tay ga và cụm tay phanh của Hữu Sinh.

Tất cả các mẫu xe của Yamaha nhập khẩu chính hãng từ icats H1-H9 cho đến các dòng xe máy điện của Yamaha đều sử dụng cụm tay ga và tay phanh của Hữu Sinh. Cho nên đồ Hữu Sinh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giảm sóc trước và giảm sóc sau của JVC 01 rất tốt và êm ái. Vành mông chất lượng tốt.

Tôi thích thiết kế chấu vành của JVC 01 hơn tất cả những hãng khác. Nó giống như vành của Yamaha exciter đi kèm với lốp kích thước 18x250, đem lại khả năng vận hành thực sự êm ái hơn hẳn lốp 18 x 2.125. Về động cơ không có âm thanh, đi êm, mượt và bền.

Đối với xe đạp điện JVC 01 bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Hệ thống dây điện thân xe là điều rất đáng nói, với tư cách là thợ sửa xe điện rất ngán ngẩm với những hãng xe tiết kiệm đến cả dây dùng hàng quá rẻ, đi lằng nhằng, lem nhem lại thêm dây đèn đứt ngập liên miên gây khổ sở cho người sử dụng lẫn người bán.

Đánh giá về xe đạp điện JVC 01 của hãng JVC
Xe đạp điện khiến bạn thêm hài lòng sử dụng

Những pha màu dây xử lí rất khó khăn, ở JVC 01 tôi đã thấy dây nối toàn bộ thân xe đã to hơn rất nhiều. Yên xe chính và yên phụ rất êm và quá chuẩn. Quan trọng là chất lượng nút cực chuẩn và vỏ dày. Ở mặt khác, xe đạp điện có chất lượng sát nút dòng JVC 01 là dòng xe đạp điện hãng Asama. Đây là một trong những dòng có chất lượng cực bền bỉ.

Điểm trừ là mẫu mã không đẹp. Cũng giống như JVC 01 nhưng JVC 01 đã mang lại một thiết kế thuyết phục hơn hãng Asama.

Hy vọng Asama có thể cải tiến nhiều hơn về mẫu mã và chế độ giảm sóc. Có bất cứ câu hỏi gì liên quan về xe điện muốn được giao lưu, chia sẻ gì thì các bạn có thể viết ngay dưới video này, tôi sẽ phản hồi sớm nhất.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài tiếp theo!

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom