Bơm nước – Bật quạt bằng xe điện khi cúp điện đột xuất


10/08/2018 | Xem 128

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thoát khỏi tình trạng sống trong thời kỳ đồ đá mỗi khi mất điện với cứu tinh là xe đạp điện các loại.

Nóng và mất mạng là hai điều kinh khủng nhất xuất hiện ngay sau khi bị cắt điện, đã có kích điện 48V chuyên dụng cho tất cả các loại xe đạp điện, xe máy điện chạy 4 bình ắc quy. Nhỏ gọn, di động, tiện lợi. Không chỉ dùng tại nhà mà là món đồ không thể thiếu với các bạn học sinh trong những buổi dã ngoại.

Đã có xe điện và kích điện 48V lên 220V khi đi dã ngoại trên rừng hay bất cứ nơi nào thì các bạn có thể sử dụng tất cả các thiết bị điện môt cách thông thường. Còn ở nhà khi mất điện, các bạn vẫn có thể nấu cơm, bơm nước thoải mái.

Bơm nước – Bật quạt bằng xe điện khi cúp điện đột xuất
Bơm nước bật quạt

Ví dụ: Nếu bạn sử dụng một chiếc quạt điện cơ Thống Nhất QH 350 loại to, bạn có thể bật số to nhất và dùng liên tục trong 24 tiếng, nấu 2 nồi cơm gia đình hoặc phát mạng, chạy cục moden trong nửa tháng.

Còn những người bán hàng online rất sợ mất điện lắm, nếu có xe đạp điện thì không cần phải lo nữa. Một bộ máy tính để bàn, một xe đạp điện bò điên sẽ chạy được 5 tiếng, còn với lap top thì 20 tiếng.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, gồm có 2 bước:

+Một là cắm, hai là bấm. Zắc được thiết kế vừa zin cho các loại xe điện. Công việc còn lại chỉ là bấm nút tắt và mở khi có nhu cầu sử dụng. Và bây giờ mời các bạn xem qua cách hoạt động thực tế của bộ kích 48V chuyên dùng cho xe điện.

Dưới đây là 9 chiếc quạt điện cơ Thống Nhất GH 350 loại to, nếu có thêm nhiều quạt hơn chúng ta có thể sử dụng đồng thời một lúc đến 24 quạt chạy song song.

Bơm nước – Bật quạt bằng xe điện khi cúp điện đột xuất
"Chống cháy" những lúc mất điện

Công suất của mỗi chiếc quạt là 41 W, trong khi công suất của chiếc phích này là 1000 W, kích điện 48V chuyên dùng cho tất cả các loại xe đạp điện, xe máy điện có 4 bình ắc quy tổng điện áp là 48V. Sản phẩm có tem bảo hành 12 tháng, trong 6 tháng đầu nếu lỗi được đổi mới hoàn toàn (1 đổi 1), trong 6 tháng tiếp theo sẽ được bảo hành miễn phí. Gía thành của chiếc phích cực kỳ hợp lí phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên.

Chúc bạn thành công!

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom