Xi nhan đẳng cấp Humi V2 được săn lùng có gì hot


10/08/2018 | Xem 151

Xin chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu về sản phẩm xi nhan cao cấp Humi V2 dùng cho tất cả các loại xe đạp điện và xe máy với điện áp 12V phổ thông.

Về nhan sắc Humi V2 thực sự thu hút người nhìn với đường nét tinh tế trên từng góc cạnh. Xuất hiện trên nhiều xe điện của aima, gianya.

Chân xi nhan được làm bằng chất liệu siêu dẻo có thể bẻ cong 360 độ, đây là điều mà các bác thợ, tín đồ của hàng chất lượng cao luôn quan tâm. Phần cốt nhựa chính màu đen cực kì chắc chắn được đúc một lần thành khuôn, cảm giác khi được cầm trên tay rất chắc chắn. Không ọp ẹp như các loại đèn được ghép từ 2 mảnh.

Xi nhan đẳng cấp Humi V2 được săn lùng có gì hot
Xi nhan chất lượng đảm bảo an toàn

Phần nổi bật nhất là kính 3D đẹp mắt, phát huy tối đa độ sáng mạnh của hai dải led trên cả mặt trước và mặt sau. Điều mà tất cả các xi nhan đời trước chỉ có một mặt led không bao giờ có được.

Mọi góc nhìn dù ở đằng trước hay đứng từ phía sau, chiếc xe nhìn sang chảnh hơn với đèn xi nhan Humi V2.

Về cách lắp không có gì khác biệt với những đèn xi nhan khác. Dây màu đen sẽ là dây âm, dây màu xanh với đỏ sẽ là 2 sợi dây dương tương ứng với 2 dải led trước và sau.

Xi nhan đẳng cấp Humi V2 được săn lùng có gì hot
Xe nhan đèn giúp bạn yên tâm lựa chọn

Cách lắp thuần các bạn có thể xoắn 2 dây dương này vào với nhau và đấu vào dương sau công tắc xi nhan như bình thường hoặc chế biến để nháy nhịp điệu khác biệt giữa trước và sau theo ý muốn.

Giá thành của cặp xi nhan Humi V2 vô cùng hợp lí, các bác thợ hay bác chủ cửa hàng đều bị thuyết phục.

Chúc bạn thành công!


Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom