Làm sao thay thế IC xe điện Xmen Zin động cơ êm lịm, không tiếng động


11/05/2018 | Xem 921

Sau đây, xin hướng dẫn cho các bạn cách đấu khiển zin cho Xmen, khiển này còn dùng luôn cho cả vespa, đây là khiển đời mới có số lùi và những điều khiển Xmen không có số lùi thì mình sẽ bỏ những công tắc là được. Còn tất cả các chức năng khác đều như nhau.

Ưu điểm của Xmen zin là động cơ lắp vào đúng sẽ đi rất êm, không có chuyện giật hoặc như thế nào cả. Tiếng động cơ không êm thì chưa đạt.

Làm sao thay thế IC xe điện Xmen Zin động cơ êm lịm, không tiếng động
IC xe điện Zin

Chức năng của khiển: gồm có 3 dây cấp nguồn, cụm động cơ, 2 dây màu đỏ là dùng để chống trộm. Còn lại một số chức năng như trợ lực, còn khiển màu trắng là khiển của Xmen dải rộng từ 800w đến 1000w, có số lùi loại đời mới là 60v. Đây là dây màu trắng hạn chế tốc độ, khi cắm vào chuyển qua tốc độ đi chậm, tút ra sẽ đi nhanh. Còn nấc nhanh chậm sẽ là dây màu hồng-đen. Gồm có 3 nấc nhanh chậm, nếu bấm nhả thì sẽ cho đi nấc nhanh hơn, bấm nhả thì nhanh nữa, và bấm nhả tiếp thì chuyển về bình thường.

Tiếp đến gồm công tắc lùi chậm, thay thế cho Xmen, chúng ta chỉ việc cắm rắc thôi.

Dây màu tím thì ngắt phanh.

Xanh đỏ đen cho tay gas gồm đen –sáng-đỏ.

Dây sọc vàng, sọc xanh còn gọi là dây công tơ mét. Sau khi lắp vào động cơ phải êm mới đạt chuẩn, bóp nhanh lùi chậm.

Quan trọng nhất là tiếng kêu của động cơ phải êm mới đạt chuẩn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0938 906 8861800 6726 - 093.890.6886 hoặc gửi về mail: thegioixechaydien@gmail.com để chúng tôi tư vấn thêm.

Phan Thị Lệ Huyền


Tag:


Sản phẩm đã xem

Địa chỉ các Showroom